HLV Phùng Thanh Phương xác nhận Sài Gòn FC giải tán sau trận đấu cuối cùng trên sân Thống Nhất

HLV Phùng Thanh Phương xác nhận Sài Gòn FC giải tán sau trận đấu cuối cùng trên sân Thống Nhất

Trong phòng họp báo sau trận đấu, dẫu vẫn khá úp mở về tương lai của đội bóng, nhưng trò chuyện sau đó, HLV Phùng Thanh Phương đã xác nhận cùng chúng tôi: Sài Gòn FC sẽ giải tán ngay sau trận đấu với B.Bình Dương. HLV Phùng Thanh Phương xác nhận Sài Gòn FC giải tán sau trận đấu cuối cùng trên sân Thống Nhất Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Ngay sau cuộc họp báo, HLV Phùng Thanh Phương đã xác nhận: “Hôm nay là ngày cuối cùng công ty trả lương cho chúng tôi ở mùa giải 2022 và hầu hết các cầu thủ đều được thanh lý hợp đồng. Vì thế, nói Sài Gòn FC giải tán sau ngày thi đấu hôm nay là không sai. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn vướng mặc hợp đồng và tiền bạc với công ty, nên có lẽ sẽ đến cuối tháng 11 này mới kết thúc hoàn toàn và tất cả đều sẽ là người tự do”.

HLV Phùng Thanh Phương cũng cho biết thêm: “Ngay trước trận đấu, tôi đã động viên các cầu thủ hãy thi đấu vì danh dự của chính mình và vì cái tên của Sài Gòn FC chứ không phải vì ai khác. Thực tế các em đã nỗ lực đến tận cùng và tôi tự hào về điều ấy. Chỉ tiếc là chúng tôi đã không thể trụ hạng, tôi thật sự rất buồn và xin lỗi người hâm mộ bóng đá TP.HCM về điều này, nhưng có những thứ không phải do chúng tôi quyết định”.

Như vậy, sau trận đấu với B.Bình Dương trên sân Thống Nhất, CLB Sài Gòn đã xem như chính thức giải tán và tương lai của họ sẽ ra sao có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được.

Tin liên quan