Những mẫu áo đấu Premier League 2022/23 bị chê xấu

Những mẫu áo đấu Premier League 2022/23 bị chê xấu

 - Bóng Đá

Theo khảo sát từ Squawka, áo đấu sân nhà mới của Manchester United, Leicester City hay West Ham nhận khá nhiều lời chê từ người hâm mộ trước khi mùa giải 2022/23 khởi tranh. MU công bố áo đấu sân nhà mùa mới khá trễ so với các CLB lớn khác. Tuy nhiên, thiết kế của "Quỷ đỏ" bị chê rườm rà, đặc biệt ở phần cổ áo.

 - Bóng Đá

Theo đội ngũ thiết kế, áo đấu mùa mới của MU lấy cảm hứng từ kiểu cổ áo polo và trang phục hình bông tuyết của những năm 1990-1992. Tuy nhiên, thiết kế mới ở mùa giải 2022/23 trông khá rối rắm ở phần cổ áo và không có sự thanh thoát.

 - Bóng Đá

Mẫu trang phục sân nhà mùa giải mới của West Ham cũng không được người hâm mộ đánh giá cao, đặc biệt ở phần hai cầu vai. Đội ngũ thiết kế áo đấu West Ham lấy cảm hứng từ trang phục cũ của CLB ở giai đoạn 1990-1993, với hai màu chủ đạo xanh nhạt và đỏ thẫm.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, thiết kế này bị chê là gây rối mắt. Bên cạnh đó, phần ngực áo trông đơn điệu và không có nhiều sự sáng tạo so với những mẫu trang phục trước đó của đội bóng thành London.

 - Bóng Đá

Áo đấu sân nhà mùa mới của Chelsea cũng bị chê khá đơn điệu và không có gì đổi mới so với các mùa giải trước. Phần cổ áo được xem là nét khác biệt lớn nhất so với các năm trước. Tuy nhiên, nó bị đánh giá không phù hợp với trang phục thi đấu bóng đá.

 - Bóng Đá

Trang phục sân nhà mùa mới của Bournemouth bị đánh giá là "thảm họa" khi sử dụng các sọc đen zig-zag chạy dọc thân áo. Các đường zig-zag dường như được tạo nên một cách cẩu thả bởi phần mềm PowerPoint.

 - Bóng Đá

Mẫu áo đấu Ngoại hạng Anh 2022/23 của Leicester City bị chê đơn điệu và trông khá nhạt nhòa. Phần cổ và tay áo được đính kèm viền vàng không gây được ấn tượng với người xem. Trang phục mới của "Bầy cáo" không có vẻ gì khác biệt và tạo ra điểm nhấn so với các mẫu áo đấu ở những mùa giải trước.

 - Bóng Đá

Bộ trang phục mùa mới của Nottingham Forest trông đơn điệu khi được phủ hoàn toàn màu đỏ. Thiết kế chấm phá ở tay áo và hai bên không đủ tinh tế để tạo ra sự khác biệt.

 - Bóng Đá

Các nhà thiết kế trang phục Southampton khá dũng cảm khi tạo ra một mẫu áo sân nhà phá cách so với truyền thống của CLB. Tuy nhiên, thiết kế mới này không được người hâm mộ Southampton đánh giá cao vì nó trông như phiên bản nhái lại của Ajax. Mẫu áo này thích hợp để làm áo sân khách cho "The Saints" hơn là dùng cho các trận đấu trên sân nhà.

Ảnh: Reuters, Premier League

Tường Linh - Zing.vn | 21:59 12/07/2022

Tin liên quan